In phủ UV lên catalogue cao cấp

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:03 GMT+7

Catalogue là một vật phẩm quan trọng đối với việc bán các sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Catalogue có thiết kế đẹp sẽ có sức thuyết phục hơn đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình. Vì ly do đó, bạn hãy đặt in phủ UV lên catalogue cao cấp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi, vì in phủ UV sẽ giúp bạn có được thiết kế đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Có thể bạn cần biết

> In quà lưu niệm, Quà tặng marketing, In quà tặng, Dịch vụ in ấn

Sản phẩm in phủ UV lên Catalogue tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in phủ UV lên Catalogue cao cấp

  • Kích thước: Kích thước catalogue chuẩn: A4 hoặc A5
  • Kỹ thuật in: In offset và in phủ UV
  • Chất liệu giấy in: giấy couche định lượng trên 150 gsm
  • Số lượng in: Tối thiểu 100 cuốn catalogue
  • Dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi

Nhanh chóng đặt hàng in ấn catalogue từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd ngay hôm nay!

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd là bạn đang đến với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in UV lên catalogue nói riêng và các loại hình in ấn khác nói chung, với nhiều mẫu mã thiết kế cùng phương pháp in ấn đa dạng cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi chỉ nhận in những đơn hàng in UV lên catalogue với số lượng lớn, chúng tôi thực hiện in offset cho bạn, đi kèm với đó là chất lượng in ấn cao nhất. Với in UV lên catalogue, mỗi bản in UV lên catalogue được đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy mà mình muốn in, tham khảo về thông tin các loại giấy trong in ấn từ chúng tôi. Để nhanh chóng biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ tiện ích này, vui lòng liên hệ về số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Bạn cũng có thể gửi thông tin đặt in UV của mình về hộp thư innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file đặt in của bạn có phù hợp cho in hay chưa; đồng thời thực hiện dàn trang để chuẩn bị đặt in nhanh chóng hơn.

Hoặc để quá trình liên hệ trao đổi đặt in được thuận lợi nhất, bạn trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để liên hệ đặt in được chính xác nhất.

Xem thêm: http://semla.org.vn/mua-hang-tra-gop.html

Xem thêm: Chọn mua hàng

Xem thêm: http://cuakinh.com/hoi-dap-tu-van.html

Xem thêm: Nên đọc mỗi ngày

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV, in UV lên catalogue, in UV lên catalogue cao cấp, in UV trên catalogue, in UV lên catalogue đẹp
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30