In phủ UV trên brochure cao cấp

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:19 GMT+7

Bên cạnh phương pháp in offset truyền thống, brochure còn được in bằng phương pháp in phủ UV trên brochure cao cấp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để tạo ra độ bóng đẹp tự nhiên trên mặt giấy in brochure, giúp các sản phẩm, mặt hàng giới thiệu trên brochure đẹp và gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng, đối tác tiềm năng của bạn.

Sản phẩm in phủ UV trên brochure tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin về sản phẩm in phủ UV trên brochure cao cấp

  • Kích thước: Brochure in theo cỡ A3, A4, A5 hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Gia công: cấn nếp gáy, bấm kim, dập nổi chữ
  • Mực in UV gốc thực vật không độc hại, độ bám dính cao
  • In UV cục bộ hoặc toàn phần brochure
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế brochure trực tiếp tại trung tâm in ấn

Gửi mail đặt in phủ UV trên brochure cao cấp cùng với file thiết kế in cho chúng tôi ngay hôm nay tại email đặt in nhanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Địa chỉ mail innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi nhận đặt file thiết kế in UV trên brochure cao cấp tại Tp.HCM của quý khách kèm theo yêu cầu đặt in. Có 2 cách để quý khách gửi file thiết kế cho chúng tôi bằng cách đính kèm trực tiếp file thiết kế vào mail đặt in.

Tuy nhiên, trong trường hợp file thiết kế có dung lượng quá lớn, quý khách có thể upload file in UV trên brochure của mình lên các trang web chia sẻ file. Sau đó để lại link file thiết trong nội dung email. Hiện nay, phổ biến nhất là chia sẻ file thông qua Google drive, tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận file in từ các web chia sẻ khác như Photobucket, Mediafire, Fshare... Để chắc chắn, quý khách nên nén file lại trước khi upload.

Ngoài địa chỉ mail trên, chúng tôi còn cung cấp hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để nhận được tư vấn từ các nhân viên bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn về phương thức, loại hình cũng như báo giá in phủ UV trên brochure tại Tp.HCM một cách chi tiết.

Thuận tiên nhất, quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại số 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh và thiết kế.

Xem thêm: http://isys.com.vn/kien-thuc-mua-sam.html

Xem thêm: Cùng mua

Xem thêm: http://thegioitainghe.com/tieu-dung-thong-thai.html

Xem thêm: Thảo luận mua sắm

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV, in phủ UV, in phủ UV trên brochure, in UV brochure, in brochure cao cấp, in phủ UV trên brochure đẹp
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30