In phủ UV trên hộp đựng, hộp rượu, hộp bánh cao cấp

Thứ Tư, 21/10/2015, 08:35 GMT+7

Các loại hộp đựng rượu, hộp bánh cao cấp thường có một độ bóng rất đẹp trên bề mặt in của hộp. Độ bóng đó được tạo nên là nhờ vào công nghệ in phủ UV, tạo nên những đường nét sang trong trên bề mặt của sản phẩm in. Để có thể sở hữu những chiếc hộp giống như vậy, hãy đặt in phủ UV trên hộp đựng, hộp rượu, hộp bánh cao cấp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi.

Sản phẩm in phủ UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in phủ UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp

  • Quy cách sản phẩm: Hộp vuông, hộp tròn, hộp chữ nhật... tùy theo đơn đặt hàng của quý khách
  • Kích thước: tùy theo sản phẩm bên trong hộp
  • Công nghệ in: In phủ UV lên bề mặt hộp đựng, hộp rượu, hộp bánh...
  • Gia công khác: Cấn nếp gấp của hộp, bế đường viền hộp...
  • Dịch vụ thiết kế in tại chỗ và giao hàng tận nơi

Dịch vụ in thử trước khi thực hiện toàn bộ đơn hàng – đảm bảo cho bạn nhận được thành phẩm in đúng yêu cầu và chất lượng nhất

Lưu ý: Đối với in phủ UV sau in offset, chúng tôi không thể in test vì không thể sử dụng mực in UV trên máy in kỹ thuật số, chúng tôi chỉ có thể in test mẫu sản phẩm trước khi in phủ UV cho quý khách.

Thay vì nhận ngay tất cả các đơn hàng được khách hàng đặt in; chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ in ấn chất lượng; sản phẩm in phải đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn, do đó, dịch vụ in thử (in test) được chúng tôi cung cấp đến bạn; đây như một giải pháp chứng thực được chất lượng in ấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện in phun kỹ thuật số cho bạn duyệt mẫu và duyệt màu in trước, với công thức in phun kỹ thuật số (trường hợp này là in thử) đạt được 70% chất lượng màu sắc so với in offset;

Bạn đến tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM trung tâm in ấn của chúng tôi để thực hiện in test thuận tiện nhất.

Cách thức đặt in phủ UV trên hộp đựng, hộp rượu, hộp bánh cao cấp nhanh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 tiếp nhận yêu cầu đặt in phủ UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp ; bạn gọi điện trong giờ hành chính.

Hộp thư innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu đặt in cùng file thiết kế đặt in; trong trường hợp file thiết kế có dung lượng lớn:

  • Tải file thiết kế lên drive (gmail) của bạn và chia sẻ cùng innhanh@inkythuatso.com
  • Tải file thiết kế vào usb, ổ cứng ngoài và mang đến trực tiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt in của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra file in cùng báo giá in ấn trong thời gian sớm nhất; thực hiên in ấn và gia công; sau cùng là giao nhận in UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp thuận tiện nhất cho bạn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, từ in quảng cáo, in sự kiện, in văn phòng,… thực hiện hàng ngàn đơn hàng cho các khách hàng cá nhân, cửa hàng, công ty, tổ chức, trường học,… kinh nghiệm in ấn, gia công của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được chất lượng thành phẩm in UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp tốt nhất cho bạn.

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc về dịch vụ in phủ UV trên hộp đựng cao cấp, hộp rượu, hộp bánh cao cấp từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing vui lòng liên hệ theo thông qua điện thoại, email và địa chỉ trên.

Xem thêm: http://congtythietkeweb.vn/cong-so.html

Xem thêm: Chọn mua

Xem thêm: http://cacanhthuysinh.com/danh-gia-san-pham.html

Xem thêm: Bài viết bạn nên đọc

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV, in UV trên hộp đựng, in UV trên hộp, in UV trên hộp bánh, in UV trên hộp rượu, in phủ UV trên hộp đựng, in phủ UV
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30