In phủ UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn

Thứ Tư, 21/10/2015, 08:33 GMT+7

Tấm lịch, lịch tết, lịch để bàn của bạn sẽ trang trọng và bắt mắt hơn sau khi in phủ UV. Lịch không những là sản phẩm để xem ngày tháng, mà còn là một vật trang trí tuyệt vời trong phòng khách nhà bạn cũng như là món quà của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng dịp năm mới. Vì vậy, hãy đặt in tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được hưởng mức giá in phủ UV trên lịch, lịch tế, lịch để bàn tiết kiệm nhất.

Sản phẩm in phủ UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in phủ UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn

  • Chất liệu giấy in lịch: Giấy couché định lượng lớn
  • Kích thước in: đa dạng tùy theo sản phẩm lịch
  • Quy cách: lịch để bàn với đế bằng simili hoặc giấy bồi format
  • Gia công: Xỏ gáy lò xo, làm đế bồi format....
  • Thiết kế do khách hàng cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại Công ty.

Dịch vụ in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không chỉ về chất lượng mà còn là sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình đặt in

Nhằm giúp khách hàng có thể đặt in nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cách thức đặt in, giao nhận, thanh toán với một quy trình chuẩn:

  • Bạn là khách hàng lần đầu đặt in: nhân viên kinh doanh tận tình tư vấn quy cách in ấn cho nhu cầu đặt in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn của bạn; cách thức chúng tôi thực hiện in ấn, gia công, giao hàng và nhận thanh toán;
  • Bạn là khách hàng đã đặt in nhiều lần: nhân viên kinh doanh vẫn luôn tư vấn tận tình nhất cho bạn; kinh nghiệm từ các lần thực hiện đơn hàng trước giúp chúng tôi rút ngắn thời gian, hoàn thiên thành phẩm in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn cho bạn một cách chất lượng nhất;
  • Bạn là khách hàng thân thiết, đặt in thường xuyên: đã từng thực hiện nhiều đơn hàng đặt in của bạn trước đó, nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của bạn nắm rõ quy cách đặt in; do đó, chỉ cần một cuộc điện thoại hay email là đơn hàng của bạn sẽ được tiến hành nhanh nhất.

Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  

Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn, báo giá in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in phủ UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in phủ UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn ; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Với nguồn nguyên vật liệu in ấn được nhập chính hãng; trực tiếp thực hiện in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn không thuê ngoài dịch vụ giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Không những thế, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

  • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
  • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng, hãy đề cập đến điều này trong email gửi đặt in hoặc trao đổi ngay khi đặt in với nhân viên kinh doanh; để chúng tôi tính toán thời gian cụ thể, chi phí giao nhận; thông báo đến bạn sớm nhất giúp sản phẩm in UV trên lịch, lịch tết, lịch để bàn nhanh chóng đến được với bạn.

Xem thêm: http://csv.org.vn/kinh-doanh-truc-tuyen.html

Xem thêm: Mẹo khai thác

Xem thêm: http://vayvonnganhang.com/danh-gia-mua-hang.html

Xem thêm: Nên đọc

Tags: in UV, in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV trên lịch, in phủ UV trên lịch, in UV trên lịch tết, in phủ UV trên lịch tết, in phủ UV trên lịch để bàn
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30