In phủ UV trên name card

Thứ Tư, 21/10/2015, 08:25 GMT+7

Cty TNHH In Kỹ Thuật Sô - Digital Printing xin giởi thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in phủ UV trên name card. Việc in phủ UV sẽ giúp cho name card có bề mặt sáng bóng, tạo nên nét sang trọng quý phái hiếm có trên các name card in thường, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. 

Dịch vụ in phủ UV trên name card tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in phủ UV trên namecard

  • Kích thước: 90 x 55mm, 89 x 54mm hoặc theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng
  • Công nghệ in: Công nghệ in phủ UV
  • Giấy in: giấy metalized, giấy in namecard offset
  • Hình thức phủ UV: Toàn phần hoặc cục bộ
  • Các loại hình gia công: dập nổi, bế đường viền

Dịch vụ thiết kế file in UV name card ngay tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Một khi bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình file thiết kế đặt in UV name card , thì đừng chần chừ, hãy gửi ngay file gốc về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra file in một lần nữa cho bạn:

  • Nếu file in đạt chuẩn: thiết kế sẽ xác nhận lại bằng email và thông báo file đã sẵn sàng cho khâu in ấn;
  • Nếu phát hiện lỗi sai hoặc chất lượng file in chưa thật sự đảm bảo: thiết kế viên sẽ gửi email lại cho bạn cũng như gọi điện thoại thông báo tình hình file thiết kế; những yếu tố cần sửa lại,...

Hoặc nếu như bạn đặt in gấp, chưa chuẩn bị kịp file thiết kế đặt in UV name card  hoặc có thể do bạn không rành về thiết kế; đừng lo lắng; chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế file in cho bạn:

  • Bạn gửi yêu cầu thiết kế, hình ảnh, thông tin cần có trên về innhanh@inkythuatso.com để thiết kế viên của chúng tôi dựa trên đó và thiết kế ngay cho bạn mẫu file;
  • Tiện lợi hơn cả, bạn nên đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trao đổi trực tiếp với thiết kế viên của chúng tôi về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm in ấn cần thiết kế.

Ngay sau khi hoàn thành file thiết kế, chúng tôi gửi lại mẫu để bạn duyệt in; lưu ý:dịch vụ thiết kế có tính phí.

Đặt in UV name card ngay hôm nay cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường

Để đáp ứng cho nhu in UV name card giá rẻ với chất liệu giấy chuyên dụng cho in tờ rơi như Couche, Bristol, Ford,… với định lượng giấy tùy chọn, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến dịch vụ in UV name card được thực hiện in ấn bởi hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại.

Với hệ thống máy in offset cho đơn hàng in name card số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng thực hiện in name card theo số lượng yêu cầu từ bạn, phục vụ cho công tác quảng cáo, khuyến mãi, khai trương, hội chợ các loại.

Lựa chọn Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đặt in UV name card là cách bạn tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực nhất.

Liên hệ nhanh qua hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 hoặc gửi yêu cầu đặt in về innhanh@inkythuatso.com, để được tư vấn in ấn, kiểm tra file in UV name card và báo giá in trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: http://top100.vn/mang-xa-hoi.html

Xem thêm: Lựa chọn thông minh

Xem thêm: http://congtytruyenthong.com.vn/ban-hang-truc-tuyen.html

Xem thêm: Cư dân mạng

Tags: in UV, in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in name card UV, in UV trên name card, in phủ UV, in phủ UV trên name card
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30