In phủ UV trên thiệp cưới

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:10 GMT+7

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người. Để cho ngày cưới của bạn thêm trọn vẹn, tấm thiệp cưới của bạn cần phải được đầu tư về thiết kế thật tốt. Các cô dâu, chú rể hãy đặt in UV trên thiệp cưới tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi. Với thiết kế bóng đẹp, trang nhã trên tấm thiệp cưới của bạn, chắc chắn những đôi uyên ương đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng.

Mẫu in UV trên thiệp cưới tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm in phủ UV trên thiệp cưới

  • Chất liệu giấy: Giấy mỹ thuật phủ Vernish.
  • Gia công: bế theo hoa văn thiệp cưới, cấn nếp gấp thiệp...
  • Quy cách in: phủ UV cục bộ hoặc toàn phần
  • Màu sắc: Vàng, đỏ, hồng, trắng... 
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp cưới và giao thiệp cưới tận nơi

Liên hệ đặt dịch vụ in phủ UV trên thiệp cưới giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy tìm đến đặt in UV trên thiệp cưới giá rẻ ngay tại trung tâm in ân của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh để được làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế và bộ phận kinh doanh. Nhờ đó, quý khách có thể có được sản phẩm in vừa ý nhất. Chưa hết, chúng tôi có thể tiến hành in thử sản phẩm cho đơn hàng khổ lớn hoặc số lượng nhiều cho quý khách để đảm bảo 100% sự hài lòng về chất lượng in ấn.

Ngoài ra, lỡ như quý khách không có đủ thời gian để đến trực tiếp trung tâm, chúng tôi còn 2 hình thức liên lạc từ xa là:

  • Thông qua hệ thống số điện thoại  (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 -09 09 09 96 69 , với 4 số điện thoại trên, quý khách sẽ trò chuyện trực tiếp các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ ghi nhận đơn đặt hàng cùng với yêu cầu của quý khách một cách cẩn thận và tư vấn tận tình cho quý khách;
  • Thông qua email đặt in innhanh@inkythuatso.com, thông qua email này, quý khách có thể gửi cả file thiết kế đặt in phủ UV trên thiệp cưới giá rẻ lẫn các yêu cầu trong nội dung email, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file in và báo lại quý khách những thông tin cần thiết như giá cả.

Nhận được yêu cầu đặt in phủ UV trên thiệp cưới của bạn là điều mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong muốn tiếp nhận; với quy trình in ấn khoa học, nguồn nguyên vật liệu in chính hãng, kinh nghiệm in ấn nhiều năm sẽ đem đến cho bạn mức giá in UV trên thiệp cưới cạnh tranh nhất cùng chất lượng tờ rơi sắc nét, đẹp mắt nhất.

Xem thêm: http://nhatrangtravel.com.vn/mua-tra-gop.html

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Xem thêm: http://cuanhomcuakinh.com/review-mua-sam.html

Xem thêm: Bài nên đọc

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV, in phủ UV, in thiệp cưới, in phủ UV thiệp cưới, in phủ UV trên thiệp cưới, in thiệp cưới UV
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30