In phủ UV trên thiệp mời

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:17 GMT+7

Các dịp sinh nhật hay sự kiện là lúc chúng ta phát thiệp mời đến các khách hàng, người thân, bạn bè. Một tấm thiệp mời bắt mắt, đẹp sẽ thể hiện sự chân thành, thiết tha của bạn đối với sự hiện diện của họ khi đến tham dự tiệc/sự kiện của mình. Hãy in phủ UV trên thiệp mời tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Sô - Digital Printing để làm cho thiệp mời của bạn trở nên bắt mắt hơn, đẹp hơn để sự kiện/buổi tiệc của bạn trở thành một kỷ niệm khó quên.

Sản phẩm in phủ UV trên thiệp mời tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin về sản phẩm in phủ UV trên thiệp mời

  • Kích thước: A6, A5, 10 x 20cm, 10 x 15 cm...
  • Quy cách thiệp: in một mặt, in hai mặt, in thiệp mời gấp đôi, in thiệp mời gấp 3...
  • Chất liệu giấy in: Giấy couché, giấy bristol, giấy art định lượng lớn... 
  • Quy cách in ấn: in phủ UV cục bộ hoặc toàn phần.
  • In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi cho bạn 

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing, nơi liên hệ đặt in thiệp mời của bạn

Để liên hệ đặt in UV trên thiệp mời, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công Ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in phủ UV trên thiệp mời quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in UV trên thiệp mời của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Nếu bạn đang ở trên địa bàn Tp.HCM, việc đặt in nhanh tờ rơi trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết; hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để truyền đạt nhanh chóng ý muốn đặt in phủ UV trên thiệp mời của bạn với nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ in phủ UV trên thiệp mời rẻ, đẹp của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong nhận được ngày càng nhiều sự tin dùng của bạn.

Xem thêm: http://iwrs.org.vn/bai-viet-huu-ich.html

Xem thêm: Tư vấn mua sắm

Xem thêm: http://dichvuruthamcau.com/review-tieu-dung.html

Xem thêm: Thảo luận

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV, in phủ UV, in phủ UV trên thiệp mời, in UV thiệp mời, in UV trên thiệp mời
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30