In phủ UV trên túi giấy cao cấp

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:33 GMT+7

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in phủ UV trên túi giấy cao cấp đặc biệt dành cho các shop thời trang, mỹ phẩm hàng hiệu, thực phẩm chức năng... Túi giấy cao cấp được in phủ UV bắt mắt sẽ tôn thêm đẳng cấp của mặt hàng, đồng thời cũng là một kỷ vật đẹp giúp xây dựng các khách hàng thân thiết của cửa hàng của bạn.

Sản phẩm in phủ UV trên túi giấy cao cấp được in tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in phủ UV trên túi giấy cao cấp

  • Mực in UV Vecta chuyên dụng để in túi giấy.
  • Gia công: bế lỗ tròn xỏ dây túi, cấn nếp gấp hông túi...
  • Kích cỡ: Tùy chọn theo kích thước mặt hàng bên trong túi giấy
  • Định dạng in: Túi giấy hình vuông, hình chữ nhật...
  • Chất liệu giấy in: giấy carton hoặc giấy couche định lượng lớn...

Nhanh tay đặt in phủ UV trên túi giấy cao cấp với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd không những giúp bạn in UV trên túi giấy cao cấp với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in phủ UV trên túi giấy cao cấp theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in phủ UV trên túi giấy cao cấp, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in phủ UV trên túi giấy cao cấp các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd giúp bạn có được dịch vụ in ấn tờ rơi như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in UV trên túi giấy cao cấp của bạn.

Xem thêm: http://denledquangcao.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Cùng mua hàng

Xem thêm: http://quatangdethuong.com/meo-hay-thuong-thuc.html

Xem thêm: Mẹo cần biết

Xem thêm: Thủ thuật mua sắm

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in phủ UV, in UV, in phủ UV trên túi giấy, in UV trên túi giấy, in UV túi giấy, túi giấy cao cấp, in UV trên túi giấy cao cấp
InPhunUV.com / Sản phẩm in phủ UV
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30