In UV định hình biểu tượng doanh nghiệp trên name card

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:43 GMT+7

Biểu tượng doanh nghiệp là phần nổi bật nhất trên name card, thiết kế biểu tượng doanh nghiệp cần phải đẹp và bắt mắt mới có thể gây ấn tượng tốt cho những người nhận name card như các khách hàng, đối tác của bạn. Hãy đặt in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp cho name card của bạn ngay hôm nay tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. 

Sản phẩm name card được in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp trên name card

  • Phần biểu tượng doanh nghiệp được phủ UV cục bộ tạo độ bóng tự nhiên
  • Chất liệu giấy in couche, bristol
  • Màu sắc in ấn đa dạng tùy theo từng thiết kế
  • Cung cấp các dịch vụ gia công khác như bế, dập nổi, bo góc... 
  • Dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi phục vụ nhu cầu của quý khách

Liên hệ đặt in UV định hình giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để biết chi tiết hơn các thông tin về in UV định hình, hãy tìm hiểu thêm các thông tin liên hệ dưới đây để dễ dàng xem giới thiệu về các dịch vụ in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp đang có tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để đặt in UV định hình biểu tượng, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in UV định hình biểu tượng cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Xem thêm: http://varansac.org.vn/meo-hay-cuoc-song.html

Xem thêm: Chọn mua hàng hóa

Xem thêm: http://congtyquatang.com/mua-hang-dung-cach.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV định hình, in UV định hình giá rẻ, in UV định hình name card, in UV định hình biểu tượng, in UV định hình Bình Thạnh, in UV định hình tphcm
InPhunUV.com / In UV định hình
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30