In UV định hình logo công ty trên name card

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:40 GMT+7

Logo công ty là cách thể hiện thương hiệu tốt nhất, tạo nên nét riêng, nét độc đáo của công ty đó, nhất là trên name card. Vì lý do đó, logo công ty cần phải nổi bật hơn trên name card. Dịch vụ in UV định hình logo công ty tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ giúp cho logo công ty trở nên nổi bật và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi trao đổi name card.

Sản phẩm name card in UV định hình logo công ty mặt trước, thông tin mặt sau tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm namecard được in UV logo công ty

  • Logo công ty được phủ UV cục bộ trên namecard, tạo nên nét độc đáo
  • Chất liệu giấy in name card couche, bristol, giấy mỹ thuật phủ vernish...
  • Logo được phủ UV nổi bật, sáng, gây ấn tượng mạnh
  • Gia công bế name card theo hình đặc thù theo yêu cầu khách hàng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi thành phẩm

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing, nơi liên hệ đặt in UV định hình logo công ty trên name card của bạn

Để liên hệ đặt in UV định hình logo công ty trên name card, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công Ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in UV định hình logo công ty trên name card quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in UV định hình logo công ty trên name card của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Nếu bạn đang ở trên địa bàn Tp.HCM, việc đặt in UV định hình logo công ty trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết; hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để truyền đạt nhanh chóng ý muốn đặt in UV định hình logo công ty trên name card của bạn với nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm: http://yenbaitourism.com.vn/cam-nang-mua-sam.html

Xem thêm: Công sở

Xem thêm: http://tongdaicrm.com/huong-dan-huu-ich.html

Xem thêm: Thông tin cần biết

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV định hình, in UV định hình giá rẻ, in UV định hình bình thạnh, in UV định hình logo công ty, in UV định hình tphcm
InPhunUV.com / In UV định hình
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30