In UV định hình logo nhãn hiệu trên danh thiếp

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:39 GMT+7

Logo được coi là phần nội dung quan trọng nhất của danh thiếp vì nó khẳng định thương hiệu cũng như  nét độc đáo của nhãn hiệu công ty, doanh nghiệp đó. Vì lý do đó, có rất nhiều cách để làm cho logo trở nên nổi bật, thì một trong những cách đó là in UV định hình logo nhãn hiệu trên danh thiếp, bạn có thể đặt in theo phương pháp này tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi.

Sản phẩm danh thiếp in UV định hình logo nhãn hiệu tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in UV định hình logo nhãn hiệu trên danh thiếp

  • In UV định hình làm nổi bật phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp
  • Chất liệu in ấn: Giấy couche, bristol định lượng lớn hoặc nhựa PVC dùng in danh thiếp.
  • Chất lượng giấy in cao cấp, đảm bảo phủ UV đẹp, nổi bật.
  • Gia công dập nổi, bo góc...
  • Dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách

Liên hệ đặt in UV định hình giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để biết chi tiết hơn các thông tin về in UV định hình, hãy tìm hiểu thêm các thông tin liên hệ dưới đây để dễ dàng xem giới thiệu về các dịch vụ in UV định hình logo giá rẻ đang có tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để đặt in UV định hình logo, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in UV định hình logo cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Xem thêm: http://thietkewebnhanh.com/quang-cao-facebook.html

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Xem thêm: http://vaytaichinh.com/meo-vat.html

Xem thêm: Cần biết

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV định hình, in UV định hình giá rẻ, in UV định hình danh thiếp, in UV định hình logo, in UV định hình Bình Thạnh, in UV định hình tphcm
InPhunUV.com / In UV định hình
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30