In UV định hình tại Bình Thạnh

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:36 GMT+7

Các khách hàng có nhu cầu in UV định hình tại khu vực quận Bình Thạnh đã không còn cần phải đi xa để có thể đặt in UV định hình tại Bình Thạnh cho các sản phẩm của mình nữa, vì công nghệ in UV định hình này đã có mặt tại trung tâm in ấn của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tọa lạc tại Bình Thạnh.

Các sản phẩm in UV định hình tại Bình Thạnh đến từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in UV định hình tại quận Bình Thạnh

  • Trung tâm in ấn tại chỗ tại Q.Bình Thạnh tiếp nhận đơn hàng
  • Nhận in các sản phẩm in UV định hình phổ biến: brochure, catalogue, lịch...
  • Công nghệ in phủ định hình lên 1 phần của sản phẩm: chữ, logo...
  • Gia công sản phẩm in UV định hình theo đặc tính của từng sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn 
  • Chất lượng in UV bền, đẹp, tạo độ bóng, sần... giúp sản phẩm thêm bắt mắt

In UV định hình tại Bình Thạnh và tiến hành thực hiện gia công nhanh chóng, giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Chúng tôi hiện đầu tư và cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia công thành phẩm in UV định hình tại Bình Thạnh. Với hệ thống máy in hiện đại, máy cắt lập trình tự động, máy bế, máy dập khuôn máy đóng 2 ghim bán tự động, máy đột lỗ lịch, máy vào lò xo lịch, máy bồi giấy,… đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công với chất lượng sản phẩm - giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế có tay nghề cao, thường xuyên được tập huấn và đào tạo, nâng cao kỹ năng thực hành sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm in tốt nhất. Sự chuyên môn hóa trong từng công đoạn của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách gọi điện nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 - bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá in UV định hình tại Bình Thạnh chuẩn xác nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd nhận gia công bế hàng gấp lấy trong ngày, với tay nghề của thợ bế nhiều năm kinh nghiệm lên khuôn bế đến lúc bế thành phẩm ít hao hàng của quý khách, đảm bảo được chất lượng và uy tin cho Khách hàng.

File đặt in của bạn có thể gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com hoặc bạn trực tiếp mang đến địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in ngay.

Qúy khách có nhu cầu cần cấn bế, hay làm khuôn bế cho sản phẩm in UV định hình tại Bình Thạnh hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Xem thêm: http://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: http://thegioicongso.vn/meo-hay.html

Xem thêm: Thủ thuật mua hàng

Tags: in UV, in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV định hình, in UV định hình giá rẻ, in UV định hình Bình Thạnh, in Uv định hình tphcm
InPhunUV.com / In UV định hình
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30