In UV định hình tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:34 GMT+7

Công nghệ in UV định hình giúp tạo nên độ bóng cho sản phẩm in, hiện nay Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã có thể in UV định hình tại Tp.HCM để đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm card visit được in UV định hình tại Tp.HCM bởi Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in UV định hình tại Tp.HCM

  • Các sản phẩm có thể in UV: Card visit, hộp giấy, túi giấy...
  • Công nghệ in UV trên máy in hiện đại phủ lên một phần sản phẩm in
  • In UV trực tiếp trên giấy Metalize hoặc in phủ offset
  • Chất liệu in ấn: giấy couche, bristol... tùy theo sản phẩm
  • Dịch vụ gia tăng: Gia công theo sản phẩm, thiết kế, giao hàng

Đặt in UV định hình tại Tp.HCM với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

in UV định hình giá rẻ chất lượng Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd cung cấp nhằm mang đến khả năng in ấn nhanh card visit, brochure, túi giấy, hộp giấy cao cấp... giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng chương trình khuyến mãi, chương trình sự kiện hoặc gửi đến cho khách hàng theo đơn hàng đặt mua.

Càng có nhiều sự giao tiếp với khách hàng, bạn càng tăng cơ hội bán được hàng hóa, dịch vụ của mình. Với từng khách hàng đặt in UV định hình đều có tiêu chuẩn đặt in khác nhau, từ kích thước, số lượng, chất lượng,… với từng yêu cầu trên, bạn liên lạc về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Liên hệ đặt in UV định hình tại Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd cung cấp, hãy in UV định hình giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd  ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi trong dịch vụ, bạn cũng có thể trực tiếp đến với địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM của trung tâm in ấn chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in miễn phí và hiệu quả nhất.

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: Mua hàng giá tốt

Xem thêm: http://ketnoisunghiep.com/ky-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

Tags: in UV, in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV tại tphcm, in UV tại tphcm giá rẻ, in UV tại tphcm chất lượng, in UV đẹp tại tphcm, in UV định hình, in UV định hình giá rẻ
InPhunUV.com / In UV định hình
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30