In UV toàn phần logo công ty trên name card

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:01 GMT+7

Logo công ty khi được phủ UV toàn phần lên namecard sẽ giống như một cách thú vị để đặt watermark lên giấy, tạo nên nét độc đáo riêng cho namecard đó cũng như công ty đó. Quý khách có thể đặt dịch vụ in UV toàn phần logo công ty lên name card tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để có thể in UV hình logo công ty mình theo cách này.

Sản phẩm name card được in UV toàn phần logo tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm namecard được in UV logo công ty

  • Logo công ty được phủ lên toàn bộ name card như một cách để watermark lên giấy.
  • Chất liệu giấy in name card couche, bristol định lượng trên 150 gsm hoặc giấy mỹ thuật phủ vernish...
  • Bề mặt name card phủ UV nổi bật, sáng, gây ấn tượng mạnh
  • Gia công bế name card theo hình dáng riêng của khách hàng yêu cầu
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi thành phẩm

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing, nơi liên hệ đặt in UV toàn phần logo công ty trên name card của bạn

Để liên hệ đặt in UV toàn phần logo công ty trên name card, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công Ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in UV toàn phần logo công ty trên name card quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in UV toàn phần logo công ty trên name card của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Nếu bạn đang ở trên địa bàn Tp.HCM, việc đặt in UV toàn phần logo công ty trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết; hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để truyền đạt nhanh chóng ý muốn đặt in UV toàn phần logo công ty trên name card của bạn với nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm: http://dolot.info/cach-chon-mua-hang.html

Xem thêm: Hướng dẫn mua sắm

Xem thêm: http://lamdepspa.com/moi-ngay-mot-meo-hay.html

Xem thêm: Mua sắm vui blog

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV toàn phần, in UV toàn phần giá rẻ, in UV toàn phần bình thạnh, in UV toàn phần logo công ty, in UV toàn phần tphcm
InPhunUV.com / In UV toàn phần
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30