In UV toàn phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:08 GMT+7

Không có gì tuyệt vời hơn khi logo nhãn hiệu của bạn được in một lớp UV toàn phần lên tấm name card, tạo ra thiết kế độc đáo ít có vì công nghệ in UV vẫn còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam. Tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi, chúng tôi nhận in UV toàn phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng danh thiếp in UV.

Sản phẩm in UV toàn phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp bằng chữ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Priinting

Sản phẩm in UV toàn phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp

  • In UV toàn phần làm nổi bật phần logo nhãn hiệu trên danh thiếp
  • Chất liệu in ấn: Giấy couche, bristol định lượng lớn, hay phôi thẻ nhựa PVC in danh thiếp.
  • Chất lượng giấy in Metalized cao cấp, đảm bảo phủ UV đẹp, nổi bật.
  • Gia công dập nổi, bo góc...
  • Dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách

Liên hệ đặt in UV toàn phần giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để biết chi tiết hơn các thông tin về in UV toàn phần, hãy tìm hiểu thêm các thông tin liên hệ dưới đây để dễ dàng xem giới thiệu về các dịch vụ in UV toàn phần logo giá rẻ đang có tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để đặt in UV toàn phần logo, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in UV toàn phần logo cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

 

Xem thêm: http://tochucsukienvip.com/kinh-nghiem-mua-hang.html

Xem thêm: Blog mua sắm

Xem thêm: http://dotuthien.com/bi-quyet-hay.html

Xem thêm: Tạp chí mẹo vặt

Tags: in UV giá rẻ, in UV bình thạnh, in UV tphcm, in UV nhanh, in UV toàn phần, in UV toàn phần giá rẻ, in UV toàn phần danh thiếp, in UV toàn phần logo, in UV toàn phần Bình Thạnh, in UV toàn phần tphcm
InPhunUV.com / In UV toàn phần
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 30/30