Tin tiêu điểm http://inphunuv.com/ TITLE Tue, 25 Sep 2018 21:31:50 GMT In catalogue nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh http://inphunuv.com/in-catalogue-nhanh-re-dep-tai-binh-thanh-31.html In catalogue nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh Thứ Sáu, 22/05/2015, 16:52 GMT+7

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in catalogue nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh đảm bảo chất lượng nhất.

In catalogue nhanh rẻ đẹp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In catalogue nhanh rẻ đẹp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In catalogue nhanh rẻ đẹp

Những lưu ý khi thiết kế in catalogue nhanh rẻ đẹp:

 • Thiết kế theo một vài gam màu chủ đạo xuyên suốt các trang
 • Bố cục rõ ràng, tuân theo format cố định cho dễ xem
 • Chọn lựa hình ảnh đẹp, đủ độ phân giải cho việc in ấn
 • Kích thước catalogue thông dụng là khổ A4 dọc
 • Đóng dập ghim với số lượng trang khoảng 40 trang
 • Định lượng giấy vừa phải
 • Một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng
 • Thông tin tập trung nhấn mạnh vào dịch vụ, sản phẩm, không lạm dụng việc giới thiệu Công ty, doanh nghiệp

Lựa chọn Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cho in catalogue nhanh rẻ đẹp

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ 2005, với 10 năm kinh nghiệm này, chúng tôi đã thực hiện in ấn hàng ngàn đơn hàng cho khách hàng trên toàn địa bàn Tp.HCM cũng như các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm in ấn lâu năm của mình, thành phẩm in catalogue được đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt, thật sự hữu dụng cho khách hàng của mình:

 • Kinh nghiệm trong tư vấn in ấn: đa dạng các nhu cầu in ấn của khách hàng đã được tiếp nhận và thực hiện, giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn, ứng dụng của chúng, quy trình in ấn cũng như ưu và hạn chế
 • Kinh nghiệm trong in ấn nhanh: hoạt động trong ngành in kỹ thuật số từ những ngày đầu, sử dụng máy in phun kỹ thuật số từ những đời máy đầu tiên, chúng tôi nắm vững những cải tiến trong từng loại máy in, do đó, công nghệ in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing luôn được đảm bảo với công nghệ hiện đại nhất
 • Kinh nghiệm trong gia công in ấn: đôi ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay, từ cán màng, cấn, bế…

Đặt in catalogue nhanh rẻ đẹp với chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com hoặc tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc trực tiếp liên hệ qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69.

]]>
In UV offset định hình http://inphunuv.com/in-uv-offset-dinh-hinh-20.html In UV offset định hình Thứ Tư, 21/10/2015, 10:51 GMT+7

Công Ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in UV offset định hình cho đơn hàng có số lượng in ấn lớn, đáp ứng nhu cầu in UV offset định hình số lượng lớn từ quý khách hàng. Đặt in tại Công Ty chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm in UV bóng đẹp, trang nhã.

Sản phẩm name card được in UV offset định hình tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in UV offset định hình

 • Sử dụng cho các sản phẩm in offset: brochure, name card, túi giấy, lịch...
 • Số lượng in tối thiểu phụ thuộc vào độ lớn của từng sản phẩm (Name card tối thiểu 40 hộp)
 • Gia công theo đặc tính đặc thù của từng sản phẩm
 • Sản phẩm được in offset trước, sau đó in phủ UV
 • Hệ thống máy sấy UV hiện đại, tiết kiệm mực in và điện năng.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mang đến dịch vụ in UV offset cho giới thiệu sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả

Để nhận được dịch vụ in UV offset định hình nhanh, số lượng lớn cùng chất lượng luôn được đảm bảo, bạn có thể trực tiếp đến với trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp đưa ra yêu cầu in ấn, chỉnh sửa file in nếu cần thiết và kiểm tra các thành phẩm in UV định hình offset khác đã hoàn thành của chúng tôi.

Với hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét và đồng đều, nhanh chóng gọi về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc mail về innhanh@inkythuatso.com để chuyên viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra file in cũng như tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất cho bạn.

Nhanh chóng đặt in UV định hình offset cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd để nhận được dịch vụ chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ, email và điện thoại ở trên.

Xem thêm: http://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Thông tin tham khảo

Xem thêm: http://congtydulich.org/tu-van-co-ich.html

Xem thêm: Mua sắm thông minh

]]>
In UV định hình biểu tượng doanh nghiệp trên name card http://inphunuv.com/in-uv-dinh-hinh-bieu-tuong-doanh-nghiep-tren-name-card-17.html In UV định hình biểu tượng doanh nghiệp trên name card Thứ Tư, 21/10/2015, 10:43 GMT+7

Biểu tượng doanh nghiệp là phần nổi bật nhất trên name card, thiết kế biểu tượng doanh nghiệp cần phải đẹp và bắt mắt mới có thể gây ấn tượng tốt cho những người nhận name card như các khách hàng, đối tác của bạn. Hãy đặt in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp cho name card của bạn ngay hôm nay tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. 

Sản phẩm name card được in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp trên name card

 • Phần biểu tượng doanh nghiệp được phủ UV cục bộ tạo độ bóng tự nhiên
 • Chất liệu giấy in couche, bristol
 • Màu sắc in ấn đa dạng tùy theo từng thiết kế
 • Cung cấp các dịch vụ gia công khác như bế, dập nổi, bo góc... 
 • Dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi phục vụ nhu cầu của quý khách

Liên hệ đặt in UV định hình giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để biết chi tiết hơn các thông tin về in UV định hình, hãy tìm hiểu thêm các thông tin liên hệ dưới đây để dễ dàng xem giới thiệu về các dịch vụ in UV định hình biểu tượng doanh nghiệp đang có tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để đặt in UV định hình biểu tượng, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in UV định hình biểu tượng cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Xem thêm: http://varansac.org.vn/meo-hay-cuoc-song.html

Xem thêm: Chọn mua hàng hóa

Xem thêm: http://congtyquatang.com/mua-hang-dung-cach.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

]]>
In phủ UV trên thiệp cưới http://inphunuv.com/in-phu-uv-tren-thiep-cuoi-7.html In phủ UV trên thiệp cưới Thứ Tư, 21/10/2015, 09:10 GMT+7

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người. Để cho ngày cưới của bạn thêm trọn vẹn, tấm thiệp cưới của bạn cần phải được đầu tư về thiết kế thật tốt. Các cô dâu, chú rể hãy đặt in UV trên thiệp cưới tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi. Với thiết kế bóng đẹp, trang nhã trên tấm thiệp cưới của bạn, chắc chắn những đôi uyên ương đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng.

Mẫu in UV trên thiệp cưới tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm in phủ UV trên thiệp cưới

 • Chất liệu giấy: Giấy mỹ thuật phủ Vernish.
 • Gia công: bế theo hoa văn thiệp cưới, cấn nếp gấp thiệp...
 • Quy cách in: phủ UV cục bộ hoặc toàn phần
 • Màu sắc: Vàng, đỏ, hồng, trắng... 
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp cưới và giao thiệp cưới tận nơi

Liên hệ đặt dịch vụ in phủ UV trên thiệp cưới giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy tìm đến đặt in UV trên thiệp cưới giá rẻ ngay tại trung tâm in ân của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh để được làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế và bộ phận kinh doanh. Nhờ đó, quý khách có thể có được sản phẩm in vừa ý nhất. Chưa hết, chúng tôi có thể tiến hành in thử sản phẩm cho đơn hàng khổ lớn hoặc số lượng nhiều cho quý khách để đảm bảo 100% sự hài lòng về chất lượng in ấn.

Ngoài ra, lỡ như quý khách không có đủ thời gian để đến trực tiếp trung tâm, chúng tôi còn 2 hình thức liên lạc từ xa là:

 • Thông qua hệ thống số điện thoại  (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 -09 09 09 96 69 , với 4 số điện thoại trên, quý khách sẽ trò chuyện trực tiếp các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ ghi nhận đơn đặt hàng cùng với yêu cầu của quý khách một cách cẩn thận và tư vấn tận tình cho quý khách;
 • Thông qua email đặt in innhanh@inkythuatso.com, thông qua email này, quý khách có thể gửi cả file thiết kế đặt in phủ UV trên thiệp cưới giá rẻ lẫn các yêu cầu trong nội dung email, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file in và báo lại quý khách những thông tin cần thiết như giá cả.

Nhận được yêu cầu đặt in phủ UV trên thiệp cưới của bạn là điều mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong muốn tiếp nhận; với quy trình in ấn khoa học, nguồn nguyên vật liệu in chính hãng, kinh nghiệm in ấn nhiều năm sẽ đem đến cho bạn mức giá in UV trên thiệp cưới cạnh tranh nhất cùng chất lượng tờ rơi sắc nét, đẹp mắt nhất.

Xem thêm: http://nhatrangtravel.com.vn/mua-tra-gop.html

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Xem thêm: http://cuanhomcuakinh.com/review-mua-sam.html

Xem thêm: Bài nên đọc

]]>
In phủ UV trên card visit http://inphunuv.com/in-phu-uv-tren-card-visit-3.html In phủ UV trên card visit Thứ Tư, 21/10/2015, 08:32 GMT+7

Với bề mặt sáng bóng, làm nổi bật lên sức sống của tấm card visit, phương pháp phủ UV trên card visit đã giúp các doanh nghiệp, công ty khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình khi tiếp xúc với các khách hàng, đối tác. Vì lý do đó, hãy đặt in phủ UV trên card visit ngay cho bạn tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi.

Sản phẩm in phủ UV trên card visit tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm in phủ UV trên card visit

 • Màu sắc: đa dang theo thiết kế
 • Công nghệ in ấn: In phủ UV lên toàn bộ hoặc một phần bề mặt namecard
 • Chất liệu giấy in: Giấy bristol định lượng lớn, giấy couche định lượng lớn
 • Các loại gia công khác: dập nổi, bế hình dạng riêng
 • Kích thước thiết kế: thông thường là 155 x 255 pixel đô phẩn giải 80dpi

Đặt in UV trên card visit cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn được đảm bảo một dịch vụ in UV trên card visit với chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Bởi chúng tôi có:

 • Hệ thống máy in offset công nghiệp cho các đơn hàng số lượng lớn cùng hệ thống máy in kỹ thuật số cho các đơn hàng số lượng ít;
 • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện in UV trên card visit giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình, đặc thù in tờ rơi cho từng nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ cụ thể;
 • Dịch vụ thiết kế - chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần, hỗ trợ bạn tối đa trong phần thiết kế file đặt in;
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn Tp.HCM hay các tỉnh, từ miền Trung cho đến miền Bắc, chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Mọi chi tiết về dịch vụ in UV trên card visit, bạn có thể liên lạc qua hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 hoặc innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, giải đáp và trả lời thư trong thời gian sớm nhất.

Trực tiếp đến với trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cách chính xác và nhanh nhất để bạn chuyển tải 100% yêu cầu in ấn của mình cho chúng tôi là hãy trực tiếp đến liên lạc đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Đồng thời việc trực tiếp trao đổi yêu cầu đặt in của bạn cùng nhân viên kinh doanh của chúng tôi giúp chúng tôi nắm rõ hơn quy cách sản phẩm mà bạn muốn in; ngoài ra, bạn có thể xem các mẫu sản phẩm tương tự được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng trước đó; sản phẩm thực tế giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về thành phẩm in của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd.

Ngay khi có nhu cầu đặt in UV trên card visit hãy liên hệ ngay cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được mức báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cách đặt in, giao nhận, thanh toán chu đáo và thuận tiện nhất cho bạn.

Xem thêm: http://caylua.vn/ban-cua-nha-nong.html

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: http://xaydungnhadep.vn/lua-chon-mua-hang.html

Xem thêm: Bài hay nên đọc

]]>